VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 5343 | Cật nhập: 6/5/2014 11:14:53 AM | RSS

DỊCH VỤ VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ ( DOOR TO DOOR)

  • VẬN TẢI ĐƯỜNG SẮT :

Vận tải đường sắt luôn là huyết mạch của nền kinh tế. Vận tải đường sắt với ưu thế chuyên tuyến và giá rẻ giúp cho hiệu quả phân phối và vận tải được nâng cao rõ rệt.

Hiểu rõ được sự cần thiết của việc vận tải đường sắt Công Ty đã đầu tư một hệ thống kết nối với hệ thống đường sắt quốc gia, kết hợp với đối tác Tổng công ty đường sắt để cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt trên nhiều tuyến tại Việt Nam, nối tuyến với cả quốc tế.

Chúng tôi khuyến nghị và vận hành có hệ thống vận tải bằng đường sắt giúp khách hàng có thể an tâm về an toàn cũng như thời gian vận chuyển

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘVẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Một trong những ưu thế của chúng tôi là có hệ thống ICD kết nối đường sắt, quý khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ từ khi hàng hóa được vào hệ thống kho bãi, xếp hàng lên tàu và vận chuyển tới cảng đích, cũng như giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng và đối tác.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

  • VẬN TẢI BẰNG ROMOOC ( ĐẦU KÉO)

Vận tải đường bộ là phần không thể tách rời khỏi dây chuyền cung ứng dịch vụ giao nhận kho vận khác. Công ty cổ phần Mai Diêu Việt Nam cung ứng các dịch vụ vận tải theo lịch trình, hàng gom và thuê nguyên chuyến.

Chúng tôi thiết lập đội ngũ vận tải chuyên nghiệp, năng động trên tất cả các tuyến. Đưa ra các giải pháp vận tải linh hoạt, có các kế hoạch linh động, nhằm đạt hiệu quả tối đa.

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘVẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ

Dịch vụ vận tải đường bộ bao gồm:

* Bốc xếp và sắp đặt hàng.

* Giao nhận vận tải hàng trọn gói.

* Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng rời và hàng đặc biệt.

* Vận chuyển hàng đồ dùng gia đình và tài sản cá nhân.

* Vận chuyển hàng quá cảnh.

* Vận chuyển hàng tạm nhập-tái xuất và tạm xuất-tái nhập.

* Lưu kho và phân phối hàng hoá

Uy tín trong cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá cước vận chuyển hợp lý.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ uy tín, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo chuẩn : “Đúng số lượng, đúng chất lượng, đúng thời gian, đúng nơi quy định Vận chuyển" .

VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘVẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ